Chính sách kinh doanh

Với định hướng khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, Cannhacongnghe.com cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của minh, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Kỷ luật – Sáng tạo – Trách nhiệm” giúp Cán bộ – Nhân viên công ty Cannhacongnghe.com luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.
Cannhacongnghe.com xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

1. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng
Là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ, thiết bị an ninh hàng đầu thế giới như: HIKVISION, DAHUA, PANASONIC, SAMSUNG, NOVALOCK, DESSMAN, KAADAS,… Cannhacongnghe.com cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
2. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất 
Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Cannhacongnghe.com được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Cannhacongnghe.com.
3. Chúng tôi triển khai gói dịch vụ bảo hành sau bán hàng hoàn hảo 
Quy trình bảo trì – bảo dưỡng ưu đãi, bảo hành tại nơi sử dụng… đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi Cannhacongnghe.com.
4. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi
Các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của Cannhacongnghe.com luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tư vấn kỹ thuật online, offline.
5. Chính sách đổi trả sản phẩm miễn phí
Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm miễn phí lên tới 30 ngày. Chi tiết xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Cannhacongnghe.com.
Cannhacongnghe.com trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách.
HỆ THỐNG CUNG CẤP THIẾT BỊ THÔNG MINH CANNHACONGNGHE.COM:
Trụ sở Cannhacongnghe.com: Số 1, L2, Khu liền kề Hải Ngân, số 634 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline CSKH: 0985522963 ( Online 24/24)